Đội U19 tập trung dự giải tứ hùng

anh-1675-1387764922.jpg
Thành phần chính của đội U19 vẫn là các cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG. Ảnh: Đức Đồng.

So với lực lượng đã tham dự giải U19 Đông Nam Á và vòng loại giải U19 châu Á, đợt tập trung này, đội có ba sự thay đổi nhân sự. Ba cầu thủ mới được gọi bổ sung gồm Nguyễn Tiến Hoài, Nguyễn Quang Huy và thủ môn Nguyễn Trung Thủ đều của Học viện HAGL Arsenal JMG.
Thành phần ban huấn luyện cũng thay đổi. HLV Võ Phước (Đà Nẵng) và Dương Minh Ninh (HAGL Arsenal JMG) sẽ lên thay HLV Phạm Như Thuần và Nguyễn Quốc Tuấn, làm việc với HLV trưởng người Pháp Guillaume Graechen. Bác sĩ Đồng Xuân Lâm của CLB HAGL tham gia trợ giúp y tế cho đội.
Trong danh sách 20 cầu thủ tập trung, thành phần chính vẫn là các cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG. Bên cạnh đó, những cầu thủ như Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phong, Văn Khánh cũng góp mặt. Hai cầu thủ trẻ Duy Mạnh và Đức Huy (CLB Hà Nội) vừa trải qua chuyến thử việc tại Nhật Bản đã kịp trở về hội quân cùng đội.
Theo kế hoạch, trong quá trình tập trung tại đại bản doanh Hàm Rồng của học viện HAGL Arsenal JMG, đội sẽ có trận giao hữu với CLB HAGL vào ngày 27/12. Đến ngày 4/1/2014, thầy trò ông Guillaume Graechen xuống TP HCM tham dự giải.
Do đội U19 Arsenal, Barcelona, Ajax bận tham dự giải trẻ ở châu Âu nên giải tứ hùng U19 – Nutifood cup sẽ có các đội gồm U19 Nhật Bản, U19 AS Roma, U19 Tottenham và chủ nhà Việt Nam.
Các trận đấu diễn ra vào các ngày 6, 8 và 10/1/2014 trên sân Thống Nhất, TP HCM. Đội vô địch nhận 100.000 USD.
Đức Đồng

[ssrp title="" hide_post_type_headings="1" hide_title="1" hide_term_headings="1" post_types="post" number_of_posts="3"]